Tin tức

Trưởng Ban tổ chức Trung ương thăm tặng quà tết tại Lâm Đồng

Thứ hai, 15/01/2024 - 06:06

Lamdongtv.vn - ​Ủy viên Bộ chính trị, Thường trực Ban bí thư Trương Thị Mai - Trưởng Ban tổ chức Trung ương đã đến thăm và tặng quà tết cho công nhân, người lao động khu công nghiệp Phú Hội - huyện Đức Trọng.


Cùng đi với đoàn có đồng chí Trần Đình Văn - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Lâm Đồng và các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, các sở, ngành trong tỉnh. Ủy viên Bộ chính trị, Thường trực Ban bí thư - Trưởng Ban tổ chức Trung ương-Trương Thị Mai đã thăm hỏi và tặng 200 phần quà Tết cho công nhân, người lao động Khu công nghiệp Phú Hội - huyện Đức Trọng, mỗi phần quà trị giá 1 triệu 300 ngàn đồng. Được biết, số tiền trích từ nguồn quỹ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Phát biểu tại buổi trao qua, đồng chí Trương Thị Mai-Trưởng ban tổ chức Trung ương ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị tết dành cho người lao động tại tỉnh Lâm Đồng, mặc dù kinh tế còn khó khăn nhưng tại các Khu công nghiệp sản xuất rau, củ quả có sự tăng trưởng cao, nhất là trong 10 năm trở lại đây tăng 3,58% , nhất là tập trung xuất khẩu đi các nước.
Cơ bản cuộc sống của người lao động được đảm bảo về mức lương, chế độ bảo hiểm, tuy nhiên vẫn còn một số người lao động còn gặp khó khăn do đó sự động viên kịp thời của Trung ương, địa phương sẽ tạo thêm động lực, niềm tin giúp người lao động yên tâm gắn bó với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng chí Trương Thị Mai cũng chúc cho người lao động ở khu công nghiệp Phú Hội nói riêng và các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nói chung đón một năm mới với nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, mong người lao động có cuộc sống ngày một tốt hơn để đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà và đóng góp chung cho sự phát triển của đất nước./.
 
Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa