Tin tức

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và tặng quà tết cho trẻ em làng SOS Đà Lạt

Thứ hai, 15/01/2024 - 06:01

​ Lamdongtv.vn - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Đình Văn, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, các sở, ngành trong tỉnh đã đến thăm và tặng quà tết trẻ em làng SOS Đà Lạt .

Đồng chí Trần Đình Văn - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, các sở, ngành đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao 74 suất quà tết hết sức có ý nghĩa cho các em đang sinh sống, học tập tại làng SOS Đà Lạt, mỗi suất quà gồm 300 ngàn đồng gồm bánh mức tết và 1 triệu đồng tiền mặt, số tiền này được trích từ quỷ bảo trợ trẻ em Việt Nam.
 

Thay mặt đoàn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy-Trần Đình Văn đã gởi lời thăm hỏi, động viên các em vượt qua mọi khó khăn, hoàn cảnh cuộc sống để học tập tốt trở thành công dân có ích cho xã hội, Đồng chí Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng chúc các cô, các dì đang chăm sóc cho các em tại làng SOS Đà Lạt luôn giữ sức khỏe, vững tin với công việc hiện tại và dành trọn niềm yêu thương đến cho những em thiếu may mắn trong cuộc sống. Được biết, trải qua 35 năm hoạt động, làng SOS Đà Lạt có 200 cháu đã trưởng thành, tự lập, hòa nhập cộng đồng xã hội.
 

Hiện tại làng đang chăm sóc, nuôi dưỡng 107 cháu, ngoài ra làng vẫn tiếp tục hỗ trợ cho 53 cháu đang học đại học, cao đẳng, học nghề bên ngoài và 24 cháu thuộc chương trình bán tự lập. Từ sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo Trung ương, địa phương sẽ là động lực giúp các em tự tin vượt qua mọi khó khăn để vươn lên học tập, rèn luyện tốt hơn./.
 
Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa