Tin tức

Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm, chúc tết tại Lâm Đồng

Thứ năm, 18/01/2024 - 05:56

Lamdongtv.vn - Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Giáp Thìn 2024, sáng nay, ông Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương đã về thăm, tặng quà chúc tết tại huyện Lạc Dương và thành phố Đà Lạt. Tham dự có lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương.

Về phía tỉnh Lâm Đồng có ông Trần Đình Văn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Các ông, bà trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh; các Sở, Ngành và chính quyền các địa phương.

 

Đến thăm đồng bào xã vùng sâu tại các xã, thị trấn của huyện Lạc Dương, ông Phan Đình Trạc, Trưởng Ban Nội chính Trung ương nhấn mạnh, xóa đói giảm nghèo là chủ trương được Đảng, Nhà nước luôn quan tâm thực hiện nhiều chương trình giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế, xã hội, qua đó nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Bài tỏ vui mừng trước những kết quả phát triển kinh tế, xã hội cũng như công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán sắp đến của huyện Lạc Dương, ông Phan Đình Trạc đề nghị Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người dân. Đặc biệt là “Chung tay giúp đỡ hộ nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”.
 

Dịp này, Trưởng Ban Nội chính Trung ương ông Phan Đình Trạc cùng lãnh đạo bộ, ngành, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đã tặng 218 phần quà Tết cho gia đình chính sách, già làng, người có uy tín, hộ nghèo trên địa bàn các xã Đưng K’nớ, Đạ Sar, Đa Nhim, thị trấn Lạc Dương.

Trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, ông Phan Đình Trạc và lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng gửi tới cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Lạc Dương lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, đón năm mới thật nhiều niềm vui.
Tại thành phố Đà Lạt, ông Phan Đình Trạc, Trưởng Ban Nội chính Trung ương và lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Vũ Văn Hanh, ở phường 3, thương binh bị nhiễm chất độc da cam và gia đình ông Cao Nguyên Tiến ở phường 4 cũng là thương binh. Tại các nơi đến thăm, ông Phan Đình Trạc đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống gia đình chính sách, đồng thời chúc các gia đình đón năm mới Giáp Thìn thật đầm ấm, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên và người lao động Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Đà Lat, Trưởng Ban Nội chính Trung ương ghi nhận những kết quả đạt được của đơn vị trong năm 2023. Đặc biệt là biểu dương những đóng góp rất lớn của đội ngũ công nhân lao động đang ngày, đêm thực hiện nhiệm vụ giữ cho phố, phường đô thị Đà Lạt xanh – sạch – đẹp. Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Giáp Thìn, ông Phan Đình Trạc, Trưởng Ban Nội chính Trung ương và các thành viên trong đoàn công tác đã tặng 300 phần quà cho cán bộ, người lao động Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Đà Lạt, đồng thời gửi đến tập thể, công nhân, người lao đọng đơn vị lời chúc mừng tốt đẹp, đón mùa xuân mới bình an, hạnh phúc, thành công và moong muốn Đà Lạt ngày càng văn minh, sạch đẹp./.
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa