Tin tức

Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Cựu Chiến binh

Thứ năm, 25/01/2024 - 04:16

Chi bộ Cơ quan Hội Cựu Chiến binh tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho ông Dương Công Hiệp, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh. Tham dự có ông Hoàng Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh.

 

Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh ông Hoàng Thanh Hải và ông Vũ Công Tiến, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh đã Trao Quyết định và Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho ông Dương Công Hiệp, đồng thời, chúc mừng và khẳng định đây là phần thưởng cao quý, ghi nhận tôn vinh của Đảng những đóng góp quan trọng của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh mong muốn ông Dương Công Hiệp tiếp tục nêu gương, giữ gìn và phát bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, tích cực tha, gia xây dựng Đảng, Chi bộ Cơ quan, đoàn thể và Hội CCB các cấp ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Công Hiệp, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh bày tỏ niềm vinh dự, bản thân tiếp tục phấn đấu, thể hiện tốt trách nhiệm nêu gương; không ngừng rèn luyện, học tập, phát huy bản lĩnh chính trị của người đảng viên, người lính Bộ đội Cụ Hồ, xây dựng cơ quan hội đoàn kết, phát triển
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa