Tin tức

Lâm Đồng có thêm 21 sản phẩm OCOP

Thứ sáu, 26/01/2024 - 06:41

Lamdongtv.vn - ​Hội đồng OCOP tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao chứng nhận sản phẩm OCOP Lâm Đồng đợt 1 năm 2024 cho các đơn vị sản xuất, chế biến, kinh doanh các mặt hàng nông sản, dược liệu trên địa bàn tỉnh.

Trong đợt này, Hội đồng OCOP tỉnh Lâm Đồng đã trao giấy chứng nhận Ocop 4 sao cho 21 sản phẩm của 6 chủ thể. Trong đó Công ty TNHH Trà Ngọc Duy có 6 sản phẩm; Công ty TNHH Quảng Thái có 1 sản phẩm; Công ty cổ phần nông sản thực phẩm Lâm Đồng 6 sản phẩm; Công ty TNHH Vĩnh Tiến có 2 sản phẩm; Công ty TNHH cà phê Hân Vinh 3 sản phẩm và công ty TNHH sản xuất thương mại Hồng Ân 3 sản phẩm.

 

 
Các sản phẩm được đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP đều là những sản phẩm nông thôn tiêu biểu, được đơn vị chú trọng nâng cao chất lượng, phát triển đa dạng; và đảm bảo thủ tục pháp lý như chứng nhận đủ điều kiện an toàn sản phẩm, hồ sơ công bố chất lượng, phiếu phân tích chỉ tiêu chất lượng; xây dựng và bảo hộ logo, bộ nhận diện thương hiệu bao gồm website, hệ thống bao bì, tem nhãn. 

Được biết, sau gần 5 năm triển khai chương trình mỗi xã một sản phẩm gọi tắt là chương trình Ocop, đến nay, Lâm Đồng đã có gần 389 sản phẩm được công nhận nhãn hiệu này. Các sản phẩm Occop đã được người tiêu dùng ưa chuộng, tin dùng bới chất lượng, mẫu mã sản phẩm luôn được đánh giá cao, từ đó góp phần quan trọng khẳng định vị thế nông sản của Lâm Đồng.
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa