Tin tức

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh sinh hoạt chính trị

Thứ bảy, 27/01/2024 - 04:13

lamdongtv.vn - Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng (3.2.1930 – 3.2.2024) .Các đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan tỉnh đã ôn lại truyền thống lịch sử cách mạng vẻ vang của dân tộc từ mùa xuân 1930, Đảng Cộng sản Việt Nam được thành lập.

 
 Đồng thời khẳng định, tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và truyền thống của Đảng bộ khối trong chặng đường xây dựng, trưởng thành, các thế hệ cán bộ, đảng viên của toàn Đảng bộ luôn là bộ phận quan trọng cùng chung tay, góp sức trong quá trình công nghiệp hóa tỉnh nhà.

Trong giai đoạn mới, đoàn viên, thanh niên đoàn khối tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, kiên định mục tiêu lý tưởng, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng.

Cũng tại Hội nghị, đoàn viên, thanh niên được thông tin Chuyên đề “Xây dựng hình ảnh người thanh niên giàu phẩm chất, năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ”. Nội dung trọng tâm của chuyên đề tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng hệ giá trị con người Việt Nam với 8 phẩm chất “Yêu nước, đoàn kết, tự cường; nghĩa tình, trung thực, trách nhiệm, kỷ cương và sáng tạo”.

Thông qua chuyên đề để đoàn viên, thanh niên nắm bắt rõ vị trí, vai trò của thanh niên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng; những yêu cầu của thời đại đối với thanh niên; phương pháp rèn luyện để trở thành người có phẩm chất, năng lực ưu tú, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị và sự phát triển của ban thân. Đồng thời truyền cảm hứng, kinh nghiệm, chìa khóa, công thác để khai mở nhận thức, trí tuệ để phát triển bản thân và đóng góp cho xã hội./.
 
 Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa