Tin tức

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lâm Đồng lần thứ X

Thứ năm, 25/01/2024 - 04:20

​Lamdongtv.vn - Tỉnh Lâm Đồng đã khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X, năm 2024. Ông Phạm S, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các Sở, Ngành đã đến dự.


 
Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S khẳng định, Hội khỏe Phù Đổng là phương thức để phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao, tăng cường công tác giáo dục thể chất và đạo đức cho học sinh, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, giúp các em được gặp gỡ, giao lưu, thi đấu thể thao, rèn luyện sức khỏe, với mục tiêu “ Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, “Khỏe để học tập và lao động tốt”, từng bước thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao tại các trường học ngày càng phát triển toàn diện.
 

 
Diễn ra trong hơn 1 tuần, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lâm Đồng lần thứ 10, năm 2024 thu hút trên 5.400 cán bộ, giáo viên và vận động viên là các em học sinh đến từ 12 Phòng giáo dục đào tạo, 58 trường THPT và 3 Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên tham gia tranh tài ở 12 bộ môn: Võ cổ truyền, Karate, Cờ vua, Vovinam, Taekwondo, Bóng bàn, Cầu lông, Đẩy gậy, Kéo co, Bóng chuyền, Bóng đá và Điền kinh.

Theo Ban tổ chức, đây là kỳ Hội khỏe Phù Đổng có số lượng cán bộ, giáo viên và vận động tham gia đông nhất từ trước đến nay, đặc biệt đoàn đã có sự chuẩn bị khá chu đáo về lực lượng, chất lượng vận động viên tham dự, hứa hẹn sẽ mang đến Kỳ hội khỏe Phù Đổng lần thứ 10 nhiều hấp dẫn và kịch tính trong việc cạnh tranh các thứ hạng trên bảng xếp hạng. Hội khỏe Phù Đồng lần thứ 10 thi đấu trong 1 tuần và sẽ bế mạc, trao giải vào ngày 2/2/2024./.

Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa