Tin tức

Huyện ủy Đơn Dương trao huy hiệu đảng đợt 3/2

Thứ ba, 30/01/2024 - 06:21

Lamdongtv.vn - ​Huyện ủy Đơn Dương đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 65 năm, 55 năm, 50 năm và 30 năm tuổi Đảng nhân dịp kỉ niệm 94 năm Ngày thành lập đảng (3/2/1930-3/2/2024).Trong đợt này toàn huyện Đơn Dương có 13 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó đồng chí Lê Văn Nhĩ sinh năm 1935, đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Thạnh Mỹ được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng. có 6 đồng chí được trao tăng huy hiệu 55 tuổi Đảng, có 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và có 4 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Lãnh đạo Huyện ủy Đơn Dương đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các thế hệ Đảng viên đi trước trong sự nghiệp cách mạng của đảng cũng như trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội và xây dựng nông thôn mới của địa phương.

 Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này bày tỏ biết ơn sự quan tâm của Đảng và quyết tâm tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo; tích cực tham gia công tác xây dựng đảng, tham gia các phong trào, các hoạt động của địa phương để đóng góp sức mình thực hiện các mục tiêu kinh tế xã hội và xây dựng huyện Đơn Dương đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu về nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao theo hướng thông minh./.
 
Văn Mạnh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa