Tin tức

​Lâm Hà: Trao huy hiệu Đảng đợt 3.2

Thứ tư, 31/01/2024 - 06:21

Lamdongtv.vn - Huyện ủy huyện Lâm Hà vừa tổ chức gặp mặt truyền thống các đảng viên lão thành và trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 3/2 cho 32 đảng viên.

 
 
Tại lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo huyện, các đại biểu đã ôn lại lịch sử vẻ vang, tự hào của Đảng qua 94 mùa xuân đồng hành cùng dân tộc; đồng thời nhìn những kết quả nổi bật của huyện Lâm Hà trong năm 2023, những chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2024. Bí thư Huyện ủy Lâm Hà cho biết, năm 2024 của huyện có chủ đề “Trách nhiệm, kỷ cương, đổi mới; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VIII”.

Toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Lâm Hà thi đua “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về Trách nhiệm, Nêu gương, Kỷ cương, Hiệu quả khơi dậy khát vọng xây dựng Lâm Đồng trở thành tỉnh phát triển khá của cả nước”.

Nhân dịp này, Huyện ủy Lâm Hà cũng đã trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 đối với 32 đảng viên, trong đó tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí, tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho 5 đồng chí; tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 4 đồng chí; tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng cho 7 đồng chí; tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 5 năm đồng chí; tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 9 đồng chí.

Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã trao gần 200 phần quà Tết Giáp Thìn cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng LLVT nhân dân và các đảng viên huy hiệu từ 50 tuổi Đảng trở lên.
 
Cẩm Tú – Huy Toản

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa