Tin tức

Sở GD;ĐT Lâm Đồng: Bàn giao công trình chào mừng ngày thành lập Đảng

Thứ sáu, 02/02/2024 - 04:13

Lamdongtv.vn - Công đoàn Sở GD;ĐT Lâm Đồng đã tổ chức bàn giao công trình chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng tại huyện Lạc Dương và Di Linh. Hai công trình được bàn giao đợt này là nhà công vụ giáo viên của các trường THCS-THPT Đạ Sar huyện Lạc Dương và trường trung học phổ thông Lê Hồng Phong huyện Di Linh
Hai công trình được bàn giao đợt này là công trình tu sửa khu nhà công vụ giáo viên của các trường THCS-THPT Đạ Sar huyện Lạc Dương có trị giá trên 94 triệu đồng và trường trung học phổ thông Lê Hồng Phong huyện Di Linh với giá trị trên 163 triệu đồng gồm các hạng mục là: thay mới mái tôn, la phông, sơn sửa và thay mới công trình phụ.

Được biết, nguồn tiền để duy tu, sửa chữa các công trình trên do đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động của các đơn vị trực thuộc công đoàn giáo dục tỉnh đóng góp, ủng hộ. Các công trình khi đưa vào sử dụng sẽ góp phần cải thiện điều kiện sinh hoạt của các giáo viên đang công tác tại các trường, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Hỗ trợ giáo dục vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn” do Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động.

Thành Nam - Ngoc Trung

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa