Tin tức

Tổng kết trao thưởng Hội Khoẻ phù Đổng tỉnh Lâm Đồng lần thứ 10

Thứ bảy, 03/02/2024 - 04:25

Lamdongtv.vn - Sở Giáo dục đào tạo đã tổ chức hội nghị tổng kết và trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thứ hạng cao trong Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Lâm Đồng lần thứ 10, năm 2024. Ông Nguyễn Ngọc Phúc, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và trao giải.

Cùng dự có lãnh đạo Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Lâm Đồng, Phòng giáo dục các huyện, thành phố.
 

HKPĐ tỉnh Lâm Đồng lần thứ X năm 2024 của Ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng được tổ chức từ ngày 22/01/2024 đến ngày 02/02/2024 tại thành phố Đà Lạt có 74 đơn vị tham gia, trong đó có 12 phòng GDĐT, 58 trường THPT và 04 Trung tâm GDTX với hơn 5.249 vận động viên là cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh tiểu học, THCS, THPT và GDTX tham gia thi đấu ở 12 môn gồm Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng bàn, Cờ vua, Kéo co, Đẩy gậy, Cầu lông, Điền kinh, Taekwondo, Karate, Vovinam, Võ cổ truyền.

Theo BTC, sau 12 ngày tổ chức, các mặt công tác chuyên môn, cơ sở vật chất đảm bảo để các VĐV và các trận đấu diễn ra nghiêm túc, an toàn. HKPĐ tỉnh Lâm Đồng lần thứ X năm 2024 có sự tiến bộ rõ nét, nhiều trận thi đấu có chất lượng chuyên môn cao;trình độ chuyên môn của các đơn vị cũng tương đối đồng đều.
 

 
Năm nay cũng ghi nhận một số đơn vị đã có sự tiến bộ vượt bậc về chất lượng chuyên môn và hiệu quả thi đấu cao. Qua HKPĐ đã đánh giá được phong trào Giáo dục thể chất, thể thao trường học được triển khai đồng bộ với nhiều hình thức phong phú nhằm phát triển thể chất, tầm vóc cho học sinh tỉnh Lâm Đồng, hứa hẹn có thể tuyển chọn được các đội tuyển có chất lượng tham gia HKPĐ khu vực và toàn quốc.
 

Kết quả, Phòng giáo dục huyện Đức Trọng đạt giải nhất toàn đoàn; PGD Đà Lạt vị trí thứ hai; ở vị trí thứ ba là đoàn Bảo Lộc, Di Linh; toàn đoàn Khối THPT, hạng nhất thuộc về trường THPT Lộc Thành.

Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải nhì, 6 giải ba và nhiều giải khuyến khích cho các đoàn THPT đạt kết quả tốt. Ngoài ra, tại hội nghị tổng kết Hội khoẻ Phù đổng lần thứ 10 năm 2024, UBND tỉnh đã tặng bằng khen của cho 12 các tập thể có thành tích xuất sắc, Sở giáo dục đào tạo tỉnh đã trao giấy khen cho 15 giáo viên vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục thể chất và thể thao trường học giai đoạn 2020 -2024./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa