Tin tức

Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà, chúc tết các đơn vị.

Thứ bảy, 03/02/2024 - 12:10

Lamdongtv.vn - Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ông Võ Ngọc Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các đơn vị tôn giáo trên địa bàn Tp Đà Lạt và công ty Dịch vụ Đô thị Đà Lạt. Cùng đi lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh; Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh; Ban Tôn giáo tỉnh.

 
 
 
Ông Võ Ngọc Hiệp – Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo gồm: Tòa giám mục giáo phận Đà Lạt, Ban đại diện Tin Lành Việt Nam ( Miền Nam) tỉnh Lâm Đồng; Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh; Ban Đại diện Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh tỉnh Lâm Đồng.

Tại các điểm đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các tổ chức tôn giáo trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Ông Võ Ngọc Hiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các chức sắc, tín đồ tôn giáo trên địa bàn tỉnh năm mới an lành, hạnh phúc và thành công.
Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phầ phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội....
Đến thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Công ty dịch vụ đô thị Đà Lạt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong hoạt động kinh doanh của đơn vị trong bối cảnh khó khăn nhưng công ty vẫn ổn định việc làm cho hơn 400 người lao động. Đặc biệt, đơn vị đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được tỉnh và thành phố giao trong vấn đề bảo đảm vệ sinh môi trường, khuôn viên cây xanh, chỉnh trang đô thị sạch, đẹp trước và trong các thời điểm diễn ra các sự kiện lớn của tỉnh và đất nước. Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, Phó chủ tịch UBND tỉnh võ ngọc hiệp đã gửi những lời chúc Tết hạnh phúc, bình an và trao 200 triệu đồng quà tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMMTQVN tỉnh cho công ty Dịch vụ Đô thị Đà Lạt ./.
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa