Tin tức

Hội truyền thống Trường Sơn Đà Lạt thăm tặng quà tết

Chủ nhật, 04/02/2024 - 04:25

​Lamdongtv.vn - Nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, Hội truyền thống Trường Sơn thành phố Đà Lạt đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

 
 
 
Hội truyền thống Trường Sơn thành phố Đà Lạt đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 12 hội viên hội viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá hơn 500 ngàn đồng gồm tiền mặt và quà tết.
Đây là hoạt động thường niên của Hội truyền thống Trường Sơn thành phố Đà Lạt mỗi dịp Tết đến Xuân về. Những phần quà tuy không thật lớn về vật chất nhưng lại rất ý nghĩa về giá trị tinh thần, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ cũng như tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của tình đồng chí, đồng đội. Qua đó giúp các hội viên Hội truyền thống Trường Sơn thành phố Đà Lạt có thêm niềm tin, động lực, tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống, có thêm niềm vui, sự ấm áp khi Tết đến xuân về./.

Văn Thế

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Di Linh ra quân dân vận tập trung tại xã Tam Bố

Lamdongtv.vn - Nhằm phát huy vai trò của các lực lượng tham gia xây dựng địa phương, cơ sở vững mạnh toàn diện, trong 2 ngày 23 và 24/4 , Ban Chỉ đạo các chương trình liên tịch giữa Ban Chỉ huy Quân sự huyện với các tổ chức chính trị - xã hội huyện Di Linh đã tổ chức đợt dân vận tập trung tại xã Tam Bố.

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa