Tin tức

Trao 500 phần quà tết cho học sinh và gia đình khó khăn

Thứ hai, 05/02/2024 - 05:45

Lamdongtv.vn - Ngân hàng thương mại cổ phần xuất khẩu Việt Nam Eximbank chi nhánh Lâm Đồng phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Lâm Đồng đã trao quà tết Giáp Thìn 2024 cho các em học sinh khuyết tật, học sinh mồ côi không nơi nương tựa, hộ gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đam Rông, Đức Trọng và TP Bảo Lộc . 

Với chủ đề: “ Hành trình yêu thương – Góp nắng xuân 2024”, Ngân hàng Eximbank chi nhánh Lâm Đồng cùng với hội khuyến học Lâm Đồng đã trao 500 phần quà, mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng trong đó có 300 ngàn đồng tiền mặt và bánh kẹo mứt tết cho các em học sinh khuyết tật, học sinh mồ côi không nơi nương tựa, hộ gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể, đơn vị đã trao tại TP Bảo Lộc 100 phần, N’ Thol Hạ - huyện Đức Trọng 100 phần , xã Phi Liêng và xã Đạ K’Nàng – huyện Đam Rông là 300 phần quà.
 
Từ những phần quà nhỏ được trao tận tay đến các em học sinh khuyết tật, học sinh mồ côi không nơi nương tựa, hộ gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã kịp thời giúp các em học sinh và người khó khăn có được cái tết ấm áp, yêu thương trong sự quan tâm của các tổ chức doanh nghiệp, đơn vị, đoàn thể . tổng trị giá cho đợt quà tết được Ngân hàng Eximbank chi nhánh Lâm Đồng và Hội Khuyến học Tỉnh trao lần này là 300 triệu đồng ./.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa