Tin tức

Tặng quà tết cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh và làng SOS Đà Lạt

Thứ tư, 07/02/2024 - 05:58

Lamdongtv.vn - Với mong muốn đem đến một mùa xuân ấm áp cho những những hoàn cảnh neo đơn, không nơi nương tựa, người yếu thế, học sinh mồ côi.. Các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp và nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi và trao quà tết Giáp Thìn 2024 tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh và làng SOS Đà Lạt
 

 Tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng và Làng SOS Đà Lạt, công ty yến sào Nha Trang, công ty TNHH dịch vụ vui chơi giải trí NTH Đà Lạt và Ngân hàng thương mại cổ phần xuất khẩu Việt Nam Eximbank chi nhánh Lâm Đồng đã trao 250 phần quà cho người già không nơi nương tựa, trẻ em bị bỏ rơi , trẻ mồ côi, mỗi phần quà gồm 10 ký gạo, nhu yếu phẩm và 300 ngàn đồng tiền mặt trong đó Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng là 100 phần quà và làng SOS Đà Lạt là 150 phần. Báo Lâm Đồng cũng tặng 2 đơn vị trên 245 phần quà , mỗi phần quà là 1 chiếc bánh chưng và 200 ngàn đồng tiền mặt .

Ngoài ra, 2 mạnh thường quân là gia đình chị Nguyễn Thị Ngọc ở phường 10 và Chị Nguyễn Cao Như Hiền – Nha khoa Tâm Sài Gòn đã tặng 220 hủ nước yến cùng 9 triệu 100 ngàn đồng cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh . Từ những phần quà nhỏ dành tặng cho người già neo đơn, các hoàn cảnh yếu thế trong xã hội đã góp phần đem cái tết ấm áp cho mỗi người từ sự quan tâm của các cơ quan, doanh nghiệp và nhà hảo tâm dành tặng trong hành trình yêu thương : “ Góp nắng xuân 2024” .
 
Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa