Tin tức

Trao 230 phần quà tết cho hộ gia đình khó khăn ở Tp.Đà Lạt

Thứ tư, 07/02/2024 - 05:58

Lamdongtv.vn - Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc,, Chùa Vương Xá, Phường 5, thành phố Đà Lạt cùng các mạnh thường quân tổ chức chương trình trao quà tết cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Tại chương trình, Chùa Vương Xá, Phường 5, thành phố Đà Lạt đã trao trên 230 phần quà, gồm gạo, nếp và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác cùng 200 ngàn đồng tiền mặt cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trên địa bàn thành phố Đà Lạt, với mỗi phần trị giá 1,2 triệu đồng, tổng giá trị đợt trao quà tết này khoảng 300 triệu đồng.

Được biết, đây là nguồn kinh phí do gia đình phật tử Thiện Tâm- Quảng Hằng hỗ trợ, giúp đỡ thường niên trong mỗi dịp tết đến xuân về. Từ những phần quà này, góp phần sẻ chia với các hoàn cảnh khó khăn, đối tượng yếu thế, giúp họ có thêm điều kiện để vui xuân, đón tết cổ truyền dân tộc thêm đầm ấm, sung túc và đủ đầy hơn./.


Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Di Linh ra quân dân vận tập trung tại xã Tam Bố

Lamdongtv.vn - Nhằm phát huy vai trò của các lực lượng tham gia xây dựng địa phương, cơ sở vững mạnh toàn diện, trong 2 ngày 23 và 24/4 , Ban Chỉ đạo các chương trình liên tịch giữa Ban Chỉ huy Quân sự huyện với các tổ chức chính trị - xã hội huyện Di Linh đã tổ chức đợt dân vận tập trung tại xã Tam Bố.

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa