Tin tức

CSGT và người dân địa phương đội nắng phát nước uống tới du khách

Thứ tư, 14/02/2024 - 06:21

1.200 phần quà gồm nước uống, khăn lạnh, bánh tráng đặc sản Tây Ninh được cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát Giao thông Công an Tây Ninh, Công an thị xã Trảng Bàng và người dân địa phương đội nắng phát tặng bà con lưu thông trên tuyến Tỉnh lộ 782 qua địa phận thị xã Trảng Bàng khiến người dân và khách du lịch thập phương cảm thấy mát lòng khi đến Tây Ninh.

 
 
 


Dưới cái nắng chiều còn hừng hực giữa những ngày Tết, hơn chục cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông Công an Tây Ninh, Công an thị xã Trảng Bàng và người dân địa phương vẫn không quản ngại, đội nắng phát tặng nước uống, khăn lạnh để giúp bà con, du khách đi tham quan, du lịch trên địa bàn tỉnh Tây Ninh về quê nhân dịp Tết Cổ truyền dân tộc. Những phần quà tuy nhỏ những đã tạo nên hiệu ứng lớn, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp trong lòng người dân thập phương.
Trước hành động mang ý nghĩa lớn giữa những ngày Tết của lực lượng Cảnh sát Giao thông Tây Ninh, nhiều người dân địa phương ở xã Gia Lộc cũng cảm mến và cùng chung tay giúp đỡ để được hỗ trợ cho người đi đường, du khách đường xa đã đến với Tây Ninh có một ngày Tết đầy ý nghĩa.
Cũng theo Phòng Cảnh sát Giao thông, trước đó, Công an tỉnh Tây Ninh đã quán triệt đến tất cả cán bộ chiến sĩ, đồng thời huy động lực lượng, phương tiện để tạo điều kiện thuận lợi nhất nhằm hỗ trợ, giúp đỡ người tham gia giao thông. Ngoài ra, lực lượng Cảnh sát Giao thông luôn đảm bảo quân số ứng trực 24/24 trong các ngày Tết để thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông để người dân vui xuân, đón Tết trong an lành./. 

Phòng Thời sự

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa