Tin tức

Dùng xe công đi lễ hội bị phạt đến 20 triệu đồng

Thứ hai, 19/02/2024 - 05:41

Đầu năm mới, nhiều người tranh thủ đi lễ hội, vừa du xuân, vừa cầu mong một năm mới bình an. Nhưng nếu sử dụng xe công để đi lễ hội không theo phân công của cơ quan có thẩm quyền thì cá nhân, tổ chức vi phạm sẽ bị xử phạt.

 
Hành vi vi phạm hành chính đối với các quy định về giao, sử dụng tài sản công bị xử phạt theo quy định tại khoản 2 Điều 8 Nghị định số 63 năm 2019 của Chính phủ, quy định phạt tiền “từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng trong trường hợp giao, sử dụng tài sản là trụ sở làm việc, cơ sở hoạt động sự nghiệp, xe ô tô” đối với tổ chức vi phạm, mức phạt tiền đối với cá nhân bằng 1/2 mức phạt tiền đối với tổ chức.
 
Phòng Thời sự

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Ngành Y tế

(Lamdongtv.vn) - Trong sáng ngày 10.4, ông Đinh Văn Tuấn - Phó chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Ngành Y tế về tình hình hoạt động sau sắp xếp tổ chức bộ máy và kết quả thực hiện công tác Y tế Quý I năm 2025, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm Quý II và các tháng cuối năm 2025. Hội nghị được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với các trung tâm y tế các huyện và thành phố

Quảng cáo trang chủ, cột giữa OK TT