Tin tức

Khí thế trên công trường cao tốc Bắc – Nam ngày đầu năm

Thứ tư, 21/02/2024 - 06:43

Ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn , công trường thi công đường cao tốc Bắc - Nam đoạn qua tỉnh Phú Yên nhộn nhịp. Xác định 2024 sẽ là năm phải hoàn thành nhiều hạng mục quan trọng, nhất là các gói thầu có khối lượng lớn nên cả chủ đầu tư và các đơn vị thi công đã quyết tâm tạo khí thế thi đua ngày từ đầu xuân mới.


 
Gói thầu XL01 thuộc dự án thành phần Chí Thạnh - Vân Phong thi công hạng mục hầm Tuy An thuộc đường găng tiến độ của dự án. Ngày 15/2 (tức mùng 6 Tết) tất cả các mũi thi công trong và ngoài hầm đã làm việc trở lại như bình thường. Hơn 1.200 công nhân cùng hơn 1.000 phương tiện làm việc trên công trường. Các nhà thầu tập trung thi công các hạng mục hầm xuyên núi, cầu, cống, hầm chui...

Dự án cao tốc thành phần Chí Thạnh - Vân Phong đi qua tỉnh Phú Yên là một trong 12 dự án thành phần của cao tốc Bắc Nam có chiều dài hơn 48 km. Sau một năm triển khai thi công, khối lượng tổng thể đạt khoảng 28%, đảm bảo tiến độ kế hoạch đề ra… Để hỗ trợ cho các chủ đầu tư và đơn vị thi công, ngay sau Tết Giáp Thìn, tỉnh Phú Yên sẽ tiến hành bàn giao 6% diện tích mặt bằng còn lại. Chính quyền địa phương phối hợp với các đơn vị chức năng của Bộ Công thương đẩy nhanh tiến độ di dời hệ thống điện cao và hạ thế. ./. 

Phòng Thời sự
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Di Linh ra quân dân vận tập trung tại xã Tam Bố

Lamdongtv.vn - Nhằm phát huy vai trò của các lực lượng tham gia xây dựng địa phương, cơ sở vững mạnh toàn diện, trong 2 ngày 23 và 24/4 , Ban Chỉ đạo các chương trình liên tịch giữa Ban Chỉ huy Quân sự huyện với các tổ chức chính trị - xã hội huyện Di Linh đã tổ chức đợt dân vận tập trung tại xã Tam Bố.

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa