Tin tức

Bí Thư thành ủy Đà Lạt thăm chúc mừng sở y tế Lâm Đồng

Thứ hai, 26/02/2024 - 05:52

Lamdongtv.vn - Nhân Thầy thuốc Việt Nam (27/2), ông Đặng Trí Dũng- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy cùng lãnh đạo thành phố Đà Lạt đến thăm, tặng hoa và chúc mừng cán bộ lãnh đạo, công nhân viên chức Sở Y tế Lâm Đồng.


 

 
Tại đây, Bí thư Thành ủy Đà Lạt ghi nhận những cố gắng của cán bộ, công nhân viên chức Sở Y tế tỉnh đã có nhiều đóng góp cùng thành phố Đà Lạt thực hiện có hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, Sở Y tế tỉnh tiếp tục có sự hỗ trợ thành phố Đà Lạt trong việc thực hiện tốt công tác y tế cộng đồng; chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, nhất là giúp thành phố Đà Lạt xây dựng nền y tế thông minh phục vụ tốt các nhu cầu khám, điều trị bệnh cho nhân dân và du khách. Đặc biệt hơn là thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn.
 
Đại diện lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng đã bày tỏ sự vui mừng vì đã nhận được sự quan tâm, động viên và chúc mừng từ lãnh đạo TP Đà Lạt. Sở Y tế Lâm Đồng sẽ tiếp tục hỗ trợ thành phố Đà Lạt trong việc thực hiện tốt công tácy tế cộng đồng, nhất là thực hiện tốt các biện pháp nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân dân và du khách đến với TP ngàn hoa Đà Lạt./.
 
Văn Trọng
Trung tâm VHTT và Thể thao Đà Lạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa