Tin tức

UBND tỉnh gặp gỡ, đối thoại doanh nghiệp

Thứ hai, 26/02/2024 - 05:56

Lamdongtv.vn - Ông Võ Ngọc Hiệp – UVBTV Tỉnh ủy - phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh có khó khăn vướng mắc cần được giải quyết. Dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ngành và các địa phương.


 
 

Tại buổi làm việc có 3 doanh nghiệp là Công ty TNHH du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng kiến nghị về việc giá thuê đất mặt nước chuyên dùng thuộc dự án Khu du lịch Thung lũng tình yêu thuộc phường 8 thành phố Đà Lạt.

Công ty TNHH Thành Nam Đà Lạt kiến nghị về các thủ tục thuê đất tại phường 3 thành phố Đà Lạt, Công ty TNHH Hà Thanh tại huyện Lâm Hà kiến nghị về các vướng mắc về thủ tục thuê đất đai và xây dựng công trình xử lý nước thải….

Sau khi nghe các doanh nghiệp trình bày trực tiếp, ông Võ Ngọc Hiệp, UVBTV, phó Chủ tịch UBND tỉnh đã yêu cầu các sở ngành liên quan, trực tiếp là Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND thành phố Đà Lạt trả lời cụ thể đối với từng vấn đề mà doanh nghiêp kiến nghị. Trên nguyên tắc tuân thủ các quy định của pháp luật, đối với các vấn đề doanh nghiệp thực hiện đúng nhưng các cấp ngành còn chậm giải quyết hay giải quyết chưa thấu đáo thì phải có văn bản trả lời, giải quyết cho doanh nghiệp trong đầu tháng 3 tới./.

Thùy Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa