Tin tức

Thanh niên Di Linh sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Thứ hai, 26/02/2024 - 06:26

lamdongtv.vn -Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân mới Giáp Thìn 2024, cùng với các địa phương khác trên địa bàn tỉnh, các tân binh của huyện Di Linh đã sẵn sàng cho ngày lên đường nhập ngũ để bảo vệ Tổ quốc.

Những ngày này, ngôi nhà của anh K’Brệp - Thôn Hàng Ùng, xã Bảo Thuận, huyện Di Linh tràn ngập tiếng cười nói rộn rã bởi nhiều người đến chia sẻ niềm vui, động viên gia đình khi đầu năm mới 2024,
2 người con trai sinh đôi của anh là K’ Lâm và K’ Lậy sẽ lên đường nhập ngũ. Sinh ra trong gia đình thuần nông, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, hai anh em sinh đôi K’ Lâm và K’ Lậy đã mơ ước trở thành chiến sĩ trong quân đội và ngay sau khi hoàn thành chương trình THPT, cả 2 em đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ và đã trúng tuyển.
 
 Là Đảng viên trẻ ở thôn Bộ Bê, xã Gia Bắc, thanh niên K’ Giển cũng đã viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ với mong muốn phục vụ quân đội, bảo vệ Tổ quốc. Chính vì vậy, em K’ Giển ước mong sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với nghiệp nhà binh để cống hiến sức trẻ cho quê hương, đất nước.
 
Theo kế hoạch, năm 2024, huyện Di Linh được giao chỉ tiêu tuyển chọn 140 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự và 28 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị tuyển quân trên địa bàn huyện Di Linh đang diễn ra hết sức khẩn trương, đảm bảo thực hiện đúng quy định của Luật Nghĩa vụ Quân sự. Tất cả những thanh niên được phát lệnh gọi đều rất phấn khởi và đã sẵn sàng cho ngày hội tòng quân. 
Với sự chuẩn bị chu đáo, huyện Di Linh đã sẵn sàng cho ngày hội tòng quân đạt kết quả cao nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Và các tân binh của huyện Di Linh cũng đang háo hức chờ ngày nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc thân yêu.
 
Hà Thiết
Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện Di Linh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa