Tin tức

Đức Trọng trao giấy chứng nhận sản phẩm Ocop

Thứ tư, 06/03/2024 - 05:48

Lamdontv.vn - UBND huyện Đức Trọng đã trao quyết định và giấy chứng nhận sản phẩm Ocop 9 sản phẩm đạt chuẩn 3 sao Trong đợt này, huyện Đức Trọng có 9 sản phẩm được công nhận OCOP hạng 3 sao gồm: Mít sấy giòn, bánh quy khoai lang, chuối Laba sấy giòn của Công ty Cổ phần chế biến thực phẩm Đà Lạt tự nhiên; Rượu gạo Ninh Loan ST của cơ sở sản xuất kinh doanh Nguyễn Thị Thanh - xã Ninh Loan; ớt trái cây của Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Thuỷ Farm;

Trà Ô Long của Công ty TNHH Hưng Nông; Cao Đông trùng hạ thảo của Công ty TNHH CORDYCEPS; Cà phê nhân sống của Công ty TNHH Hồ Phượng; Cà chua Hopeland của Công ty TNHH sản xuất nông nghiệp miền đất hy vọng Việt Nam.

Chương trình Ocop nhằm phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát huy nội lực và gia tăng giá trị. Chú trọng phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, các dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn.

Từ khi triển khai chương trình OCOP đến nay, trên địa bàn huyện Đức Trọng đã có 35 sản phẩm OCOP được công nhận, trong đó có 13 sản phẩm 4 sao và 22 sản phẩm 3 sao.
 
Hoàng Yến

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa