Tin tức

Giải đua xe đạp nữ Quốc tế Bình Dương vòng quanh Hồ Xuân Hương

Thứ hai, 11/03/2024 - 05:05

Lamdongtv.vn - Tại Tp. Đà Lạt đã diễn ra lễ trao giải chặng thi đấu thứ 4 từ TP Bảo Lộc đến Tp Đà Lạt dài 110 km vàtiến hành đua chặng 5 vòng quanh Hồ Xuân Hương có lộ trình 50km trong khuôn khổ Giải đua xe đạp nữ quốc tế Bình Dương - Cúp Biwase lần thứ 14 năm 2024.


 
 
Trước khi bước vào chặng thứ 5, vòng quanh Hồ Xuân Hương, thành phố Đà Lạt, Ban tổ chức Giải đua xe đạp nữ quốc tế Bình Dương - Cúp Biwase lần thứ 14 năm 2024 đã tiến hành trao giải cho các vận động viên có thành tích cao. Ban tổ chức đã trao giải thưởng dọc đường Print 1, Print 2, điểm đèo Prenn cho các vận động viên có thành tích cao.Kết quả, giải nhất chặng 4 thuộc về tay đua Natalia Frolova, của tuyển Biwase với thời gian 3h24p25s, hạng nhì là Đinh Thị Như Quỳnh, tuyển Biwase và hạng 3 là Lâm thị Thùy Dương của đội TPHCM Vinama. Cũng tại đây, Ban tổ chức đã trao giải nhất đồng đội chặng 4 cho tuyển Biwase tạm thời dẫn đầu với tổng thành tích 39h07p11s; CLB xe đạp tập đoàn lộc trời thứ hạng nhì, Thái Lan National Team thứ 3. Các giải thưởng Áo trắng cho VĐV Lâm Thị Thùy Dương – TPHCM Vinama; áo xanh, áo vàng và áo chấm đỏ cho Natalia Frolova; áo cam cho Nguyễn Thị Thu Mai - câu lạc bộ xe đạp tập đoàn Lộc Trời.
Đồng thời trao linh vật và những đóa hoa tươi thắm đến các vận động viên nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Sau lễ trao giải các tay đua tiếp tục thi đấu chặng 5, 10 vòng quanh Hồ Xuân Hương với tổng chiều dài 50 km.

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các tay đua đã tạo nên những màn bứt phá hấp dẫn. Kết quả, chặng 5, VĐV Chaniport Batriya, Thái Lan National Team về nhất, nhì là VĐV Umuzhanova Makhabbat, National Team of Kazakhtan, về 3 là VĐV Khairunnisa Aleeya Safulniza của đội Malaysia National TeamVới thông điệp “Lan tỏa - Vươn lên tầm cao”, giải đua xe đạp nữ quốc tế Bình Dương 2024 tranh Cup Biwase kéo dài từ 6 - 15/3/2024 với sự tham gia của 20 đội đua, gồm 11 đội trong nước và 9 đội đến từ các quốc gia Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Kazakhstan, Malaysia, Thái Lan, Malaysia, Singapore và Iran, các đội đua sẽ trải qua các tỉnh Bình Phước, Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu và trở về Bình Dương với tổng độ dài đường đua 1.158 km.
 Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa