Tin tức

​Di Linh Vận động hiến máu tình nguyện

Thứ sáu, 15/03/2024 - 05:49

Lamdongtv.vn - UBND xã Hòa Trung, Hội chữ thập đỏ huyện Di Linh phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện xã Hòa Trung và Bệnh viện II Lâm Đồng tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện.

 
 
Với tinh thần “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hoạt động đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trên địa bàn huyện Di Linh tham gia. Đây là ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 3 trong năm 2024 được Hội chữ thập đỏ huyện Di Linh tổ chức lần lượt ở các xã, thị trấn thuộc huyện.

Hoạt động nhân văn này đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh thiếu niên, lực lượng vũ trang và đông đảo mọi tầng lớp nhân dân về ý nghĩa của việc hiến máu cứu người, để từ đó tích cực tham gia hiến máu, góp phần cùng ngành y tế cứu sống nhiều người bệnh.Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã tiếp nhận 184 đơn vị máu cung cấp cho Bệnh viện II Lâm Đồng.

Như vậy, qua 3 đợt tổ chức hiến máu tình nguyện, từ đầu năm 2024 đến nay huyện Di Linh đã thu được 605 đơn vị máu kịp thời đáp ứng nhu cầu truyền máu cho hoạt động cấp cứu, điều trị. 
 
Hà Thiết
Trung tâm VHTT-TT Di Linh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa