Tin tức

Hội thao Phụ nữ khoẻ, đẹp huyện Đức Trọng

Thứ hai, 25/03/2024 - 05:43

Lamdongtv.vn - Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đức Trọng đã tổ chức khai mạc Hội thao “ Phụ nữ khoẻ, đẹp”với sự tham gia của hơn 200 thành viên đến từ 16 đội đội dân vũ của Hội Liên hiệp Phụ nữ 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Với chủ đề “ Phụ nữ khoẻ, đẹp”, mỗi đội tham gia hội thao gồm 10 đến 20 thành viên biểu diễn 1 tiết mục tự chọn, thời gian không quá 7 phút, trên nền nhạc các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư công phu cả về ý tưởng, trang phục, đạo cụ, cùng với phần dàn dựng sáng tạo, các đội đã mang đến hội thao nhiều tiết mục sôi động, hấp dẫn và đẹp mắt.
 

Thông qua hội thao nhằm khuyến khích, vận động hội viên phụ nữ lựa chọn một loại hình thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khoẻ bản thân và người thân trong gia đình, từ đó thu hút đông đảo hội viên phụ nữ và nhân dân tham gia các môn thể dục thể thao quần chúng.

Hội thao còn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho phụ nữ và nhân dân; góp phần xây dựng phụ nữ Việt Nam thời hiện đại có sức khoẻ để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.
 
Hoàng Yến – TT VHTT-TT Đức Trọng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa