Tin tức

Hội CCB Lâm Đồng làm kinh tế : Giải quyết việc làm trên 2.000 lao động

Thứ tư, 27/03/2024 - 05:34

Lamdongtv.vn - Không chỉ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, nâng cao đời sống hội viên, mô hình Câu lạc bộ Cựu chiến binh các cấp làm kinh tế trong tỉnh ra đời còn giải quyết tốt cho lao động địa phương, đến nay có hơn 2.000 lao động có việc làm ổn động tại các câu lạc bộ này.


 
 
Đến nay toàn cấp hội có 13 câu lạc bộ doanh nhân Hội CCB làm kinh tế, trong đó có 1 câu lạc bộ cấp tỉnh, 12 câu lạc bộ cấp huyện, thành phố. Các câu lạc bộ này giải quyết việc làm cho hơn 2.000 lao động địa phương, doanh thu mỗi năm trên 50 tỷ đồng. 3 tháng đầu năm nay có hơn 100 lao động tiếp tục được nhận vào làm việc với thu nhập bình quân 7 triệu đồng người/tháng.

Bên cạnh nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, mô hình kinh tế Hội CCB còn tích cực tham gia đóng góp ủng hộ quỹ vì người nghèo, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ khó khăn trên địa bàn… Để thúc đẩy phát triển, hội CCB phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức chuyển giao khoa học kỹ thuật, công nghệ, hỗ trợ vốn, giống để sản xuất, tạo sự liên kết để hoạt động…
Manh Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa