Tin tức

​Lớp tập huấn, bồi dưỡng điều phối viên tỉnh Lâm Đồng.

Thứ năm, 28/03/2024 - 05:45

Lamdongtv.vn - Tỉnh đoàn Lâm Đồng tổ Lớp tập huấn, bồi dưỡng điều phối viên tỉnh Lâm Đồng năm 2024. Lớp tập huấn Trong 3 ngày (từ 27 - 29/3), gần 100 học viên là sinh viên, cộng tác viên đến các trường đại học, cao đẳng, các huyện thành phố trong tỉnh, được tiếp cận và trang bị các nội dung quan trọng cũng như những kỹ năng cần thiết của một người điều phối viên

 như: Huấn luyện một số nội dung quân sự; giới thiệu về team building, kỹ năng tổ chức trò chơi tập thể và nhiều nội dung khác phù hợp với điều kiện, nhu cầu thực tế.


 
Đặc biệt, kết thúc lớp tập huấn, các học viên được tham gia nội dung “60s để tỏa sáng”, đây sẽ là cơ hội thú vị để các bạn được thể hiện tài năng, sức sáng tạo, khẳng định bản thân mình.
 

Thông qua lớp bồi dưỡng điều phối viên tỉnh Lâm Đồng năm 2024 góp phần xây dựng, đào tạo lực lượng điều phối viên, cộng tác viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, có kiến thức, kỹ năng thực hành xã hội để tham gia hỗ trợ hoạt động phong trào sắp tới, gần nhất là chương trình “Học kỳ trong Quân đội” và nhiều hoạt động, chương trình khác của tổ chức Đoàn – Hội./.
 
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa