Tin tức

Thành lập chi đoàn cơ sở hiệp hội doanh nghiệp tỉnh

Thứ hai, 08/04/2024 - 05:00

Lamdongtv.vn Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn cơ sở Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.Tại buổi lễ, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh đã công bố và trao quyết định về việc thành lập Chi đoàn cơ sở Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh trực thuộc Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh.


 
 

 Đồng thời chỉ định ban chấp hành lâm thời chi đoàn cơ sở hiệp hội doanh nghiệp tỉnh. Được biết, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng được thành lập năm 2009, đến nay hiệp hội có 600 hội viên. Ban đầu hiệp hội có 2 đoàn viên tham gia sinh hoạt ghép với Đoàn cơ sở khối doanh nghiệp, đến nay hiệp hội đã phát triển 17 đoàn viên thanh niên là chủ các doanh nghiệp.

Việc thành lập chi đoàn cơ sở hiệp hội doanh nghiệp tỉnh nhằm đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của các đoàn viên trong các đơn vị, doanh nghiệp, đồng thời giúp cho các đoàn viên được tham gia sinh hoạt đoàn thanh niên để được học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên, đảng viên ưu tú, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đoàn và phong trào thanh niên trong toàn khối./.
  Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa