Tin tức

Trung đoàn bộ binh 994 tổ chức gặp mặt gia đình chiến sĩ nhập ngũ

Thứ ba, 09/04/2024 - 06:46

Lamdongtv.vn - Trung đoàn bộ binh 994 vừa tổ chức gặp mặt giữa đơn vị với cấp uỷ, chính quyền địa phương và gia đình chiến sĩ nhập ngũ năm 2024. Tham dự có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố và các tân binh nhập ngũ năm 2024 cùng thân nhân.


 


Tại buổi gặp mặt, Trung đoàn Bộ binh 994 cho biết: ngay sau khi tiếp nhận chiến sĩ mới, trung đoàn đã làm tốt công tác giáo dục, tuyên truyền về đặc điểm, tình hình nhiệm vụ và chế độ theo quy định của đơn vị. Đồng thời nắm bắt hoàn cảnh cụ thể của từng chiến sĩ để động viên tư tưởng kịp thời, giúp chiến sĩ mới nhanh chóng hoà nhập với môi trường quân ngũ, thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện.

Năm 2024, Trung đoàn 994 được giao quản lý, huấn luyện 125 chiến sĩ mới đến từ 12 huyện, thành phố trong tỉnh. Các chiến sĩ mới đã nhận được sự quan tâm về nhiều mặt của chỉ huy đơn vị cùng cấp uỷ, chính quyền các địa phương.
Trung đoàn 994 đã tạo điều kiện để thân nhân được đến thăm hỏi, động viên con em mình vào dịp cuối tuần, giúp tân binh ổn định tư tưởng, yên tâm huấn luyện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Dịp này, lãnh đạo các huyện, thành phố đã cảm ơn và tặng quà Trung đoàn bộ binh 994; tặng quà và động viên các chiến sĩ mới tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, phấn đấu trong rèn luyện, công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hoạt động thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới tại đơn vị huấn luyện được Trung đoàn 994 tổ chức hàng năm, là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho chiến sĩ cùng người thân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ hàng năm của các địa phương.
 
Cao Thuý
(Trung tâm VHTT- TT Đức Trọng)

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa