Tin tức

Gặp mặt lưu học sinh Lào nhân tết Bunpimay

Thứ tư, 17/04/2024 - 05:43

Lamdongtv.vn - Tại buổi gặp mặt, đại diện Trường đại học Đà Lạt đã ôn lại truyền thống hữu nghị gắn kết anh em giữa Việt Nam và Lào đã được hình thành và hun đúc từ lâu.

 
Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, trong những năm qua Trường Đại học Đà Lạt phối hợp cùng chính quyền các cấp trên địa bàn tỉnh triển khai nhiều chương trình chăm lo cho con em các dân tộc Lào đang học tập, sinh sống tại tỉnh Lâm Đồng.
Qua đó góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa tỉnh Lâm Đồng và nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào ngày càng thân thiết và gắn bó.

Hiện Trường đại học Đà Lạt đang có 27 du học sinh Lào theo học. Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay nước cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Trường đại học Đà Lạt, Hội hữu nghị Việt Nam- Lào tỉnh Lâm đồng cùng một số đơn vị đã tặng quà Cùng với lời chúc mừng năm mới.

Cũng tại chương trình, nhiều hoạt động tín ngưỡng văn hóa của đất nước Lào cũng được diễn ra, tạo không khí vui tươi, đầm ấm cho các du học sinh Lào, qua đó giúp các em có thêm động lực phấn đấu trong thời gian sinh sống, học tập tại tỉnh Lâm Đồng../.
 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa