Tin tức

Đà Lạt: Hội trại người khuyết tật

Thứ năm, 18/04/2024 - 06:47

Kỷ niệm ngày người Khuyết tật Việt Nam, tại Vườn hoa Tp Đà Lạt, Hội người khuyết tật TP Đà Lạt, Hội người khuyết tật huyện Đạ Tẻh đã tổ ,chức hội trại với chủ đề “Cùng hành động để người khuyết tật tiếp cận và sống độc lập”’.

 
 
 
Tại buổi hội trại, các hội viên đã cùng ôn lại những kết quả mà Hội người khuyết tật Tp Đà Lạt và huyện Đạ Tẻh đã thực hiện được trong thời gian qua.Trong đó tập trung vào việc chăm lo, quan tâm chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của các hội viên và thường xuyên giúp đỡ các hội viên khó khăn vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Đặc biệt, Hội người khuyết tật các địa phương cũng là chỗ dựa tinh thần cho hàng trăm hội viên tự tin phát huy thế mạnh của mỗi người phát triển kinh tế, tham gia sôi nổi vào các hoạt động xã hội. Cũng tại hội trại, các hội viên hội người khuyết tật TP Đà Lạt và huyện Đạ Tẻh còn được tham gia các trò chơi đố vui, các trò chơi vận động; hát nối từ khóa; biểu diễn thời trang, tham quan dã ngoại và liên hoan văn nghệ, ẩm thực…

Đây là dịp để các thành viên hội khuyết tật của 2 địa phương Đà Lạt và Đạ Tẻh được giao lưu, vui chơi hòa mình vào thiên nhiên, tạo tinh thần lạc quan yêu đời để người khuyết tật vươn lên sống độc lập, lạc quan ,yêu đời./.
 Lô Thanh
 
 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa