Tin tức

Đà Lạt rực rỡ hoa Mai Anh Đào

Chủ nhật, 21/04/2024 - 05:45

Lamdongtv.vn - Đà lạt thời điểm này hoa Mai anh đào lại một lần nữa nở rực trên các tuyến đường. Hiện tượng kỳ thú mà Mai anh đào ưu ái khoe sắc như báo hiệu những điều tốt đẹp, hy vọng mới về sự phát triển hơn nữa về kinh tế , xã hội, về cuộc sống tươi đẹp trong thời gian tới ở địa phương Lâm Đồng!


 

 
Tp Đà Lạt cứ vào tháng 1, tháng 2 là thời điểm hoa Mai anh đào nở rộ. Nhưng năm nay, lần đầu tiên hoa Mai anh đào phố núi nở vào tháng 4. Hiện tượng hoa nở trái mùa khiến du khách và người dân thích thú, lưu lại kỷ niệm đẹp.
 
Trên các tuyến đường của Tp Đà Lạt như, Phó Đức Chính, Tương Phố, Trần Hưng Đạo, Hùng Vương, Lê Hồng Phong và dọc ven hồ Xuân Hương…, Mai anh đào nhuộm hồng sắc hoa đầy quyến rũ đã níu chân du khách yêu thiên nhiên và thành phố Hoa xinh đẹp.
 
 

Quý 1 năm 2024, các chỉ tiêu kinh tế tỉnh Lâm Đồng tăng trưởng kh; khách du lịch đến Lâm Đồng tăng hơn 30%, trong đó khách quốc tế tăng 27,3%. Cải cách hành chính; lề lối, tác phong làm việc của cán bộ, đảng viên ở các cơ quan, đơn vị, địa phương bảo đảm tốt cho nhiệm vụ chính trị. Dấu ấn và sự khởi sắc trên các lĩnh vực cũng như những bông hoa Mai anh đào nở rộ báo hiệu những điều tốt đẹp vào sự phát triển mới của địa phương.
 
  
Đà Lạt đẹp nhất khi thời điểm hoa Mai anh đào nở rộ. Sắc hồng của hoa còn tượng trưng cho sự tươi mới, may mắn của mỗi người dân, du khách. Và đây cũng chính là thông điệp của hy vọng, Lâm Đồng sẽ có bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới./.
 Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa