Tin tức

Ngày hội khám sức khỏe cho công nhân lao động

Chủ nhật, 05/05/2024 - 07:05

Tại Khu Công nghiệp Nội Bài, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, đã diễn ra Chương trình khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho nữ công nhân lao động tại các khu Công nghiệp. Đây là nội dung nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng Công nhân năm 2024.

 Hơn 600 lao động nữ của 30 doanh nghiệp tại các khu công nghiệp – khu chế xuất Hà Nội đã tham gia sự kiện khám sức khỏe ngày hôm nay.Không chỉ được thăm khám chuyên khoa phụ sản, tầm soát ung thư; các nữ công nhân còn được tư vấn, kê đơn thuốc, hướng dẫn điều trị.
 
Hoạt động tư vấn, truyền thông kiến thức chăm sóc sức khoẻ sinh sản, phát thuốc miễn phí cho công nhân lao động là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần vào công tác chăm lo, hỗ trợ các lao động.Nhân dịp này, các nữ công nhân còn được trao tặng những bộ áo dài nằm trong Chương trình “Tặng áo dài - Trao yêu thương - Gìn giữ nét đẹp truyền thống” do LĐLĐ Thành phố phát động.
Công nhân, người lao động được coi là "tài sản" quan trọng của doanh nghiệp.

Chăm lo sức khỏe cho người lao động cũng là bảo vệ tài sản của doanh nghiệp.
Dự kiến sẽ có khoảng hơn 8.000 lao động sẽ tiếp tục được hưởng các sự kiện chăm sóc sức khỏe trong tháng công nhân 2024, với tổng kinh phí dự kiến 8 tỷ đồng trích từ nguồn trích từ nguồn kinh phí Công đoàn và xã hội hoá một phần.

PHÒNG THỜI SỰ

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa