Tin tức

Sinh viên Trường đại học Yersin Đà Lạt hiến máu tình nguyện

Chủ nhật, 28/04/2024 - 05:54

Lamdongtv.vn - ​Hội Sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với phương châm “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.


Ngày hội đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt và sinh viên của một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. Đà Lạt tham gia hiến máu tình nguyện .

Kết quả, trong một buổi sáng, Ban tổ chức đã thu được 200 đơn vị máu. Số máu này đã được vận chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, kịp thời đáp ứng nhu cầu máu cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân.Được biết, từ đầu năm đến nay đây là lần thứ 2 Hội Sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ hiến máu tình nguyện.

Hiến máu tình nguyện với phương châm một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại là một nghĩa cử cao đẹp của cán bộ giảng viên, sinh viên Trường Đại học Yersin đà Lạt với tinh thần xung kích trên mọi mặt trận, qua đó đóng góp và lan tỏa mãi những giá trị tốt đẹp cho xã hội và đất nước./.
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa