Tin tức

Sơ kết hợp tác giữa với tỉnh Lâm Đồng Đài tiếng nói Việt Nam

Thứ năm, 15/12/2016 - 08:23

(Lamdongtv.vn) - Chiều ngày 16/12, tại TP Đà Lạt, UBND tỉnh Lâm Đồng và Đài tiếng nói Việt Nam đã tổ chức hội nghị sơ kết chương trình hợp tác giai đoạn 2013 – 2018

Ông Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng – tổng giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Tiến - Ủy viên TW Đảng – Bí thư Tỉnh ủy, ông Đoàn Văn Việt – PBT tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng đoàn đại biểu quốc hội khóa 14 đơn vị tỉnh Lâm Đồng chủ trì hội nghị, Tham dự hội nghị còn có lãnh đạo HĐND tỉnh, UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở bàn ngành liên quan
 
Sau 3 năm thực hiện chương trình hợp tác giữa Đài Tiếng nói Việt Nam với UBND tỉnh Lâm Đồng, việc phối hợp thông tin, tuyên truyền đường lối, quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cộng đồng dân cư trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và khán thính giả trong và ngoài nước thông qua các phương tiện truyền thông của Đài Tiếng nói Việt Nam đã được thực hiện bài bản và đi vào nề nếp. Các phóng viên Đài TNVN, đặc biệt là phóng viên chuyên trách của Cơ quan thường trú tại khu vực Tây Nguyên đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị trên địa bản tỉnh Lâm Đồng thực hiện tốt việc tuyên truyền các mặt kinh tế - xã hội, đời sống của người dân Lâm Đồng. Đồng thời, Đài TNVN đã thông tin, quảng bá hình ảnh và giới thiệu tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lâm Đồng đến với người dân khắp mọi miền đất nước, đến với các nhà đầu tư và khách du lịch trong và ngoài nước. Theo thống kê, qua 3 năm thực hiện ký kết hợp tác, các đơn vị, cơ quan trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Đài TNVN đưa được hơn 740 tin, bài thời sự, 125 phóng sự, phỏng vấn về các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn. Ngoài ra, Đài PT-TH Lâm Đồng đã phối hợp với Đài TNVN thực hiện và phát sóng hơn 105 phóng sự chuyên đề phát thanh; 55 chương trình chuyên đề, cộng tác phát sóng 412 chương trình tiếng dân tộc thiểu số, gồm 300 chương trình tiếng K’ Ho và 62 chương trình tiếng Chu Ru..v.v..
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, ông Đoàn Văn Việt – PBT tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá thông qua chương trình hợp tác giữa tỉnh Lâm Đồng và Đài tiếng nói Việt Nam, cùng với sự năng động, hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Đài tiếng nói Việt Nam đã giúp Lâm Đồng quảng bá, giới thiệu tiềm năng thế mạnh của địa phương. Vì thế, Lâm Đồng sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và mong Đài tiếng nói Việt Nam tiếp tục có những chương trình hợp tác để kịp thời đưa những thông tin đến với thính giả trong cả nước.   
 
Ông Nguyễn Thế Kỷ - Tổng giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam nhận định, so với các tỉnh Tây Nguyên, Lâm Đồng là địa phương có nhiều tiềm năng thế mạnh, nhất là trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao, du lịch. Những thông tin của tỉnh Lâm Đồng cũng góp phần làm phong phú, đa dạng các chương trình của đài tiếng nói Việt Nam. Tuy nhiên, Ông Nguyễn Thế Kỷ lưu ý trong thời gian tới để công tác phối hợp đạt hiệu quả cao hơn, cần có cơ chế thực hiện tốt hơn, để thông tin được nhanh nhạy, có tính định hướng cao hơn, trong đó cần chú trọng đổi mới nội dung, hình thức thể hiện và có nhiều tin tức hay, chất lượng và đặc sắc để phục vụ thính giả trên phạm vi cả nước./.
Tuyết Ngọc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng