Tin tức

Học viện lục quân trao tặng quà tại huyện Lâm Hà

Thứ sáu, 10/05/2024 - 05:55

Lamdongtv.vn - Học viện lục quân tổ chức trao, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Nam Hà, huyện Lâm Hà nhân dịp Học viện tổ chức diễn tập chỉ huy cơ quan 1 bên, 1 cấp trên bản đồ và ngoài thực địa cho các học viên đào tạo dài hạn khóa 59 và học viện đào tạo ngắn hạn khóa 73, năm học 2023-2024.


 
 
Tại đây, đại diện lãnh đạo Học viện lục quân đã thăm hỏi về đời sống, sức khỏe của các gia đình, đồng thời tặng 25 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho 25 gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Đây là hoạt động thường niên được Học viện lục quân tổ chức, nhằm hỗ trợ, chia sẻ, động viên, giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

 Được biết, theo kế hoạch, Học viện lục quân sẽ tổ chức đợt diễn tập chỉ huy cơ quan một bên, một cấp trên bản đồ và ngoài thực địa cho học viên tại xã Nam Hà, huyện Lâm Hà, trong đó học viên đào tạo dài hạn trung đoàn bộ binh, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự cấp huyện khóa 59, thời gian bắt đầu từ 13/5 đến 23/5/2024 và các học viên đào tạo ngắn hạn khóa 73, thời gian từ 10/6-20/6/2024.



Đây là những nội dung quan trọng nằm trong chương trình, kế hoạch đào tạo, giảng dạy, huấn luyện của Học viện. Song song với các nội dung diễn tập, Học viện lục quân sẽ kết hợp cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai các hoạt động dân vận tại các địa phương trên địa bàn huyện Lâm Hà, qua đó từng bước thắt chặt thêm truyền thống, tinh thần đoàn kết, mối quan hệ tốt đẹp giữa Học viện lục quân với các đơn vị, địa phương và Nhân dân/..
 
 Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa