Tin tức

Chung kết hội thi tài năng MC sinh viên

Thứ sáu, 10/05/2024 - 05:51

Lamdongtv.vn - Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Trường đại học Đà Lạt đã tổ chức Hội thi Tài năng MC “Én sinh viên DLU” năm 2024. Sau hơn một tháng phát động, Hội thi tài năng MC “Én sinh viên DLU” ĐHĐL đã thu hút 200 sinh viên tham gia, qua sơ tuyển có 30 sinh viên lọt vào vòng bán kết và đã chọn ra được 8 sinh viên xuất sắc nhất vào đêm chung kết.


 Tại đêm chung kết 8 thí sinh đã trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi tranh biện; phần thi người dẫn chương trình và phần thi tôi là người truyền cảm hứng. Theo đánh giá của Ban tổ chức các thi sinh tham gia vòng chung kết  đều là những sinh viên ưu tú, nổi bật về ngoại hình, tài năng và tính cách, được rèn luyện và trưởng thành nhiều nhờ những hướng dẫn, chỉ bảo của các chuyên gia, thành viên ban giám khảo nên đã tạo nhiều ấn tượng đẹp tại đêm chung kết.Kết thúc Ban tổ chức đã giải nhất  cho thí sinh Đỗ Thành Phong - Khoa tài chính kế toán - Trường đại học Đà Lạt, đồng thời cũng trao các giải nhì, ba, giải triển vọng cho các thí sinh đạt giải.

 

Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, ý nghĩa cho sinh viên, giúp sinh viên nâng cao kỹ năng giao tiếp, mạnh dạn nói chuyện trước đám đông. Bên cạnh đó, nhằm phát hiện những sinh viên có khả năng để bổ sung vào đội dẫn chương trình cho các hoạt động của các khoa và cấp trường./.
 
Minh Hiên
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa