Tin tức

Hai cha con lãnh án 12 năm tù vì tội giết người.

Chủ nhật, 12/05/2024 - 06:31

Lamdongtv.vn - Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án giết người đối với 2 cha con là Nguyễn Văn Đây sinh năm 1964 và Nguyễn Văn Phú sinh năm 1996 cùng ngụ tại xã Tân Hà huyện Lâm Hà.


 
 

Theo cáo trạng, tối ngày 3/1/2023, sau khi dự tiệc tất niên về thì Nguyễn Văn Đây xẩy ra mâu thuẫn với Trần Văn Nghiệm ngụ xã Liên Hà huyện Lâm Hà trong việc điều khiển xe lưu thông trên đường. Sau khi cả 2 chạy xe đến đoạn đối diện nhà của ông Đây thì xẩy ra xô xát.

Nguyễn Văn Đây dùng chân gạt chân ông Nghiệm ngã ra đường và đấm đá ông Nghiệm. Lúc này Nguyễn Văn Phú là con Nguyễn Văn Đây chở vợ đi ngang qua thì thấy giữa bố mình và ông Nguyễn Văn Nghiệm đang xẩy ra xô xát thì cùng một số người khác vào can ngăn.

Trong quá trình can ngăn, giữa Nguyễn Văn Phú và ông Lương Văn Kiều là một người quen của ông Nguyễn Văn Nghiệm xảy ra cãi vã. Lúc này Nguyễn Văn Phú chạy về nhà lấy 1 cây sắt dài khoảng 1 m, đánh nhiều lần vào đầu Lương Văn Kiều.
Thấy vậy, Nguyễn Văn Đây cũng tiếp tục xông vào đánh ông Kiều. Nhờ được đưa đi cấp cứu kịp thời nên ông Lương Văn Kiều không chết mà bị thương tích 50%.

Tại tòa, Nguyễn Văn Đây và Nguyễn Văn Phú đã nhận hành vi phạm tội của mình. Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Phú 8 năm tù giam, bị cáo Nguyễn Văn Đây 4 năm tù giam vì tội giết người.
 
 Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa