Tin tức

Gian hàng nhân ái cho học sinh khó khăn

Thứ hai, 13/05/2024 - 05:57

Lmadongtv.vn - Tại tiểu học Phan Như Thạch Đà Lạt , Hội khuyến học Lâm Đồng phối hợp với tổ chức Sarang Global Friends Association Inc Hàn Quốc và doanh nghiệp xã hội ngôi nhà yêu thương, chia sẻ đã tổ chức gian hàng nhân ái – lần thứ 3, năm 2024 ” nhằm gây quỹ giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập .


  
Với thông điệp: “ Triệu ước mơ nhỏ - cần 1 nghĩa cử lớn”, Hội khuyến học tỉnh mong muốn chương trình lan tỏa đến nhiều cá nhân, doanh nghiệp cùng chung tay đồng hành để gây quỹ giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Dịp này, Hội khuyến học tỉnh đã trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho 23 cá nhân, doanh nghiệp đã tham gia hoạt động ý nghĩa gian hàng nhân ái, trao 25 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi đang theo học tại trường khiếm thính Lâm Đồng, trường THCS Nguyễn Du và trường tiểu học Phan Như Thạch Đà Lạt .

Chương trình đã thu hút nhiều người đến tham quan, mua ủng hộ mua các sản phẩm tại 30 gian hàng được bày bán bao gồm: Các mặt hàng quần áo, đồ dùng học tập, nông sản Đà Lạt, hóa mỹ phẩm và tư vấn làm đẹp.

Toàn bộ số tiền thu về từ chương trình sẽ được các đơn vị trao lại cho Hội khuyến hộc Lâm Đồng để gây quỹ với mục tiêu đạt được 160 triệu đồng để trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh. Được biết, ngày 12/5, gian hàng nhân ái sẽ tiếp tục được tổ chức tại trường tiểu học THCS Nguyễn Du Đà Lạt ./.

Bich Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa