Tin tức

​Di Linh : Trả lại 70 triệu đồng cho người đánh rơi

Thứ tư, 15/05/2024 - 05:56

Lamdongtv.vn - Công an thị trấn Di Linh (huyện Di Linh) vừa phối hợp với ông Trần Hữu Dũng, tổ dân phố 4 hoàn tất thủ tục trao trả lại số tiền 70 triệu đồng cho người đánh rơi.


 


Trước đó vào khoảng 12h ngày 12/5 ông Trần Hữu Dũng trong lúc đi làm vườn trên đường Hà Huy Tập – thị trấn Di Linh phát hiện một bọc ni lông bên trong có nhiều xấp tiền mệnh giá khác nhau, trị giá 70 triệu đồng.

 Ngay sau khi nhặt được tiền ông Dũng đã đến ngay Công an thị trấn Di Linh để trình báo vụ việc. Qua xác minh của Công an thị trấn Di Linh số tiền trên là của anh Trần Trí Dũng sinh năm 1984, tổ dân phố 1 thị trấn Di Linh.

Chiều ngày 13/5 Công an thị trấn Di Linh phối hợp với ông Trần Hữu Dũng đã làm các thủ tục để trao trả lại số tiền cho người đánh rơi. Nhận lại tài sản, anh Dũng vui mừng và gửi lời cảm ơn đến ông Trần Hữu Dũng và Công an thị trấn Di Linh đã giúp anh tìm lại được tài sản đã đánh rơi.
Được biết gia đình ông Trần Hữu Dũng cũng không mấy khá giả nhưng khi nhặt được số tiền lớn đã chủ động phối hợp với ngành chức năng để trả lại tài sản cho người đánh mất. Đây là hành động đẹp, đầy ý nghĩa cần được tuyên dương khen thưởng.
 
Duy Nhã
Trung tâm VHTT -TT Di Linh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa