Tin tức

Trường đại học Yersin Đà Lạt đạt giải 3 trong cuộc thi khởi nghiệp toàn quốc

Thứ năm, 16/05/2024 - 06:36

Lamdongtv.vn - ​Trường đại học Yersin Đà Lạt tổ chức tuyên dương và trao thưởng cho nhóm sinh viên đạt giải 3, trong cuộc thi học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ VI do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp Trung ương đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh vừa mới được tổ chức tại thành phố Cần Thơ.

 
 
Theo đó dự án “Pana pharco- dược Mỹ phẩm từ Sâm Ngọc Linh sinh khối” của nhóm sinh viên khoa y -dược, Trường đại học Yersin Đà Lạt đã xuất sắc vượt qua hơn 700 bài dự thi trên toàn quốc, và giành giải 3 về lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, công nghệ làm đẹp tại cuộc thi học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ VI vừa mới được Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp Trung ương đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức tại thành phố Cần Thơ.
 

 Dự án nêu trên đã được triển khai đưa vào thực tiễn với hơn 15.000 sản phẩm dầu gió Sâm Ngọc Linh đã được tiêu thụ trên thị trường. Được biết trong thời gian qua, phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học của Trường đại học Yersin Đà Lạt phát triển mạnh, tạo sự hứng khởi, đam mê để sinh viên phát huy năng lực của mình. Trong đó nhiều đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên nhà trường đạt được giải thưởng lớn trong và ngoài tỉnh, nhữngý tưởng khởi nghiệp của sinh viên nhà trường ở các lĩnh vực đã được áp dụng vào thực tế, mang lại hiệu tích cực trong cộng đồng.

 Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa