Tin tức

Đơn Dương trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

Thứ bảy, 18/05/2024 - 06:51

Lamdongtv.vn -​Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Huyện ủy Đơn Dương tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên từ 30 năm đến 60 năm tuổi đảng.Trong đợt này toàn huyện Đơn Dương có 8 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó đồng chí Nguyễn Hồng Chương sinh năm 1941 đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Lạc Xuân được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Đình Thập đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Thạnh Mỹ được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Có 2 đồng chí nhận hiệu hiệu 50 năm, có 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm và 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. lãnh đạo Huyện ủy Đơn Dương đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các thế hệ Đảng viên đi trước trong sự nghiệp cách mạng của đảng cũng như trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội và xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng bày tỏ biết ơn sự quan tâm của Đảng và quyết tâm tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo; tích cực tham gia công tác xây dựng đảng, tham gia các phong trào, các hoạt động của địa phương để đóng góp sức mình thực hiện các mục tiêu kinh tế xã hội và xây dựng huyện Đơn Dương đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu về nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao theo hướng thông minh./.
 
Văn Mạnh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa