Tin tức

Trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ Phật Đản

Thứ bảy, 18/05/2024 - 07:07

​ Lamdongtv.vn - Nhân dịp lễ Phật Đản, Ban Hoằng Pháp GHPG tỉnh cùng với Ban từ thiện Giáo hội phật giáo Đà Lạt và Chùa Tâm Ấn tổ chức chương trình trao tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật và khiếm thị trên địa bàn huyện Đơn Dương. 
Tại đây, Ban Hoằng Pháp GHPG tỉnh cùng với Ban từ thiện giáo hội phật giáo Đà Lạt và chùa Tâm Ấn đã trao 100 phần quà gồm: Gạo, mì tôm cùng tiền mặt cho 100 hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, người khiếm thị trên địa bàn huyện Đơn Dương, mỗi phần trị giá 450 ngàn đồng. Ngoài ra, nhân dịp lễ phật đản 2568, Ban từ thiện giáo hội phật giáo Đà Lạt còn trao 20 phần cho các hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh, mỗi phần trị giá gần 1 triệu đồng, tổng các hoạt động từ thiện, xã hội trên 60 triệu đồng.
 

Được biết, chương trình công tác an sinh xã hội, trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đây là hoạt động thường xuyên được Ban từ thiện Giáo hội phật giáo Đà Lạt cùng với các đơn vị, mạnh thường quân triển khai, với mong muốn hỗ trợ, sẻ chia với người dân, các em học sinh, giúp họ có thêm điều kiện động lực để vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.../.
 Hoàng Ái
 

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa