Tin tức

Đại học Đà Lạt ngày hội việc làm - kết nối doanh nghiệp

Chủ nhật, 19/05/2024 - 05:56

Lamdongtv.vn - Trường Đại học Đà Lạt tổ chức ngày hội việc làm - Kết nối doanh nghiệp với sự tham gia của 72 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh và cùng đông đảo sinh viên nhà trường. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp uy tín trong và tỉnh nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.


 


Phát biểu tại ngày hội, lãnh đạo Trường Đại học Đà Lạt cho biết: Hiện nay, mỗi năm nhà trường cung cấp khoảng 3000 kỹ sư, cử nhân chất lượng cao cho hầu hết các ngành nghề lĩnh vực của xã hội, nhiều thế hệ sinh viên của Nhà trường đã và đang đảm trách nhiều vị trí quan trọng trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước.

 

Mục tiêu lâu dài và bền vững của Trường là xây dựng hình ảnh những sinh viên năng động, sáng tạo, trung thực, tinh thần trách nhiệm, có khả năng sống và làm việc trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa. Với việc phát triển hợp tác giữa Nhà trường và các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp cả nước,

 

Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm 2024 đã truyền tải đúng như phương châm “Học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tế, nhà trường gắn liền với doanh nghiệp”. Sinh viên tốt nghiệp ra trường không những được định hướng con đường phát triển nghề nghiệp mà còn góp phần mở rộng cơ hội việc làm, nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Tại ngày hội, các bạn sinh viên cũng đã được các nhà tuyển dụng tư vấn, định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Được biết, 72 doanh nghiệp lớn tham gia ngày hội đã dành gần 3000 vị trí việc làm cho sinh viên Trường đại học đại học Đà Lạt.
 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa