Tin tức

Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác.

Chủ nhật, 19/05/2024 - 05:55

Lamdongtv.vn- Ngân hàng Agribank Lâm Đồng phối hợp với Hội thầy thuốc trẻ, Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác – Tình nguyện vì cộng đồng năm 2024 tại xã Tu Tra huyện Đơn Dương.

Bằng sự chuẩn bị chu đáo, khoa học, chỉ trong 1 buổi sáng, hơn 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Tu Tra đã được đoàn y, bác sỹ của Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Lâm Đồng thăm khám và phát thuốc miễn phí.

 

Cùng với đó là tuyên truyền nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi về công tác chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình; phòng, chống một số bệnh thường gặp tại cộng đồng. Đây là năm thứ 13 liên tiếp Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác được phối hợp với các đơn vị tổ chức mang theo tinh thần, nhiệt huyết và trách nhiệm của đội ngũ y bác sỹ sĩ trẻ đối với sức khỏe cộng đồng.
 
 

 
Ngoài hoạt động tư vấn, khám và phát thuốc miễn phí cho người dân, Ngân hàng Agribank Lâm Đồng còn dành tặng tặng các phần quà là những nhu yếu phẩm cho người dân như : Dầu ăn, xì dầu, đường vv…

Với tổng trị giá của chương trình là hơn 100 triệu đồng. Món quà là tình cảm, tấm lòng của cán bộ, viên chức, người lao động Agribank chi nhánh Lâm Đồng mong muốn chia sẻ cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã tu Tra. Qua đó thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp chung tay với các cấp ủy chính quyền địa phương chăm lo cho sức khỏe cộng đồng.
 
 
Bằng những hoạt động ý nghĩa, Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác - Tình nguyện vì cộng đồng hội là dịp tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ, đoàn viên thanh niên, các doanh nghiệp cùng chung tay góp sức cho hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng./.
 
 Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa