Tin tức

Thành phố Đà Lạt: Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 34 của Bộ Chính trị.

Chủ nhật, 19/05/2024 - 05:55

Lamdongtv.vn- UBND TP Đà Lạt đã tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 34 của Bộ Chính trị về công tác thi đua khen thưởng. Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024.

 
 

Qua 10 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 34-CT/TW của Bộ Chính trị và thi hành các quy định của pháp luật về công tác thi đua khen thưởng, phong trào thi đua yêu nước của thành phố Đà Lạt đã có nhiều đổi mới và phát triển rõ rệt. Hiệu quả lý nhà nước về thi đua khen thưởng được nâng cao. phong trào phát triển rộng khắp với các nội dung thi đua phong phú, bám sát nhiệm vụ chính trị của thành phố, hình thức thực hiện đa dạng.

 Hội đồng thi đua khen thưởng các cấp đã tổ chức hoạt động các cụm, khối thi đua cũng như công tác xây dựng điển hình tiên tiến. Việc bình xét khen thưởng, đề nghị khen thưởng đảm bảo nguyên tắc, thực hiện hồ sơ, thủ tục theo quy trình cải cách hành chính.

Quan tâm công tác khen thưởng đối với người lao động trực tiếp. Bên cạnh kết quả đạt được, việc thực hiện Chỉ thị số 34-CT/TW của Bộ Chính trị về công tác thi đua khen thưởng của thành phố Đà Lạt vẫn còn một số tồn tại hạn chế như: Một số địa phương chưa duy trì phong trào thường xuyên, việc phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến chưa được quan tâm đúng mức.
 
 

Các đại biểu tham dự hội nghị đã tham luận, chia sẻ tình hình thực tế, những thuận lợi, khó khăn, kết quả đạt được cũng như kinh nghiệm và đề xuất giải pháp để tiếp tục nâng cao hơn nữa việc thực hiện Chỉ thị số 34 của Bộ Chính trị về công tác thi đua khen thưởng.

UBND thành phố Đà Lạt đã phát động phong trào thi đua yêu nước, hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước và ký kết giao ước thi đua năm 2024 với chủ đề “Trách nhiệm-nêu gương-kỷ cương-hiệu quả”, đồng thời tổ chức trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Phường 2, thành phố Đà Lạt. Ngoài ra, UBND thành phố khen thưởng cho 47 tập thể và 65 cá nhân, hộ gia đình đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố Đà Lạt năm 2023./.
 Văn Thế

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa