Tin tức

Khối thi đua tham mưu, tổng hợp trồng cây xanh

Thứ hai, 20/05/2024 - 06:11

Lamdongtv.vn - ​Khối thi đua các cơ quan tham mưu, tổng hợp tỉnh Lâm Đồng tổ chức trồng cây xanh tại Khu công nghệp (KCN) Phú Hội huyện Đức Trọng. Tại đây, các cán bộ, viên chức của 7 đơn vị thuộc khối thi đua các cơ quan tham mưu, tổng hợp đã trồng 134 cây xà cừ trên khu vực đường đi chính dẫn vào KCN Phú Hội huyện Đức Trọng.

  

 Sau thời gian trồng, các đơn vị cùng nhau chăm sóc để đảm bảo điều kiện sinh trưởng và phát triển cho cây nhằm tạo bóng mát, cảnh quan trên các lối đi thuộc KCN Phú Hội.

Việc trồng cây xanh lần này là hoạt động thiết thực kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5; đồng thời nâng cao nhận thức của cán bộ công chức viên chức người lao động trong việc trồng cây xanh, bảo vệ môi trường góp phần thực hiện thành công kế hoạch trồng 50 triệu cây xanh trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2021 – 2025 và chương trình Vì một Việt Nam xanh theo lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ.

Đây cũng là dịp để cán bộ công chức viên chức người lao động trong khối thi đua các cơ quan tham mưu, tổng hợp có điều kiện giao lựu gặp gỡ tạo sự đoàn kết trong quá trình lao động, công tác.
 Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa