Tin tức

Hội thảo giải pháp cho cây trồng mùa khô trong bối cảnh biến đổi khí hậu.

Chủ nhật, 19/05/2024 - 07:36

Lamdongtv.vn - Tại thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, Công ty cổ phần Tập đoàn phân bón Anh Kiệt tổ chức Hội thảo phân bón NPK tháp cao Starvin thế hệ mới giải pháp tối ưu cho cây trồng trong mùa khô trong bối cảnh biến đổi khí hậu cho bà con nông dân trên địa bàn.

 Dự buổi hội thảo có đại diện Chi cục bảo vệ thực vật tỉnh, Trung tâm nghiên cứu đất, phân bón và môi trường phía Nam thuộc Viện thổ nhưỡng Nông Hóa và Phòng nông nghiệp huyện Bảo Lâm.

 

Tại buổi hội thảo, đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn phân bón Anh Kiệt giới thiệu đến bà con nông dân địa phương các dòng sản phẩm phân bón NPK tan nhanh và hoàn toàn theo công nghệ sản xuất tháp cao tiên tiến từ nhà máy sản xuất phân bón NPK công nghệ tháp cao hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Đông Nam Á và Việt Nam. Công nghệ tháp cao tạo ra sản phẩm phân bón hỗn hợp hòa tan 100% trong nước, có thể sử dụng qua hệ thống tưới nhỏ giọt giúp tiết kiệm nước.Tổng hàm lượng NPK trong phân bón Anh Kiệt có thể lên tới 60 - 65%. Việc sử dụng phân bón NPK tháp cao cho mùa khô là một giải pháp 3 trong 1, không những thay thế Ure hay SA tan nhanh mà còn kết hợp bổ sung N, P và Te cần thiết theo nhu cầu của cây trồng. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín tiêu chuẩn hiện đại. Sản phẩm phân bón NPK tháp cao Starvin thế hệ mới giải pháp tối ưu cho cây trồng mùa khô trong bối cảnh biến đổi khí hậu với các giải pháp tối ưu mang tính chủ động ứng phó lâu dài cho cây trồng trong mùa khô bao gồm việc đảm bảo nhu cầu về chất dinh dưỡng cho cây để duy trì sự phát triển đều đặn để cây không bị suy kiệt và tạo ra năng suất cây trồng khi mùa mưa đến.

Tại buổi hội thảo, tiến sỹ Nguyễn Đăng Nghĩa, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu đất, phân bón và môi trường phía nam thuộc Viện thổ nhưỡng Nông Hóa đã giải đáp thắc mắc cho nông dân về các giải pháp cải tạo đất và sử dụng phân bón hiệu quả cho cây trồng trong mùa khô.
 

Quốc Tuấn – TT VHTT TT Bảo Lâm

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa