Tin tức

​Chương trình “Dân vận khéo – Kết nối Di Linh”

Thứ năm, 23/05/2024 - 07:11

Lamdongtv.vn - Nhằm chăm lo cho người nghèo, người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. , Ban dân vận Quận ủy Bình Thạnh, TP. Hồ chí Minh phối hợp với Hội Doanh Nghiệp, Phòng y tế, trung tâm y tế quận Bình Thạnh và một số đơn vị tổ chức chương trình “Dân vận khéo – Kết nối Di Linh” tại xã Tam Bố.

 

Tại chương trình, Đoàn công tác của quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh đã trao tặng 100 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tam Bố huyện Di Linh, mỗi phần quà trị giá hơn 1.000.000 đồng; tặng 100 phần quà cho học sinh chăm ngoan, mỗi phần quà trị giá hơn 800.000 đồng gồm dụng cụ học tập, bánh kẹo và tiền mặt.
 

Ngoài ra, đoàn công tác cũng đã trao tặng 01 căn nhà Đại Đoàn Kết cho 1 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 50 triệu đồng. Trong khuôn khổ chương trình, người dân của xã Tam Bố đã được các y, bác sĩ của TTYT quận Bình Thạnh thăm khám, chữa bệnh và cấp một số loại thuốc chữa bệnh với tổng trị giá 85 triệu đồng.

Chương trình “Dân vận khéo – Kết nối Di Linh” là hoạt động nằm trong chương trình công tác dân vận năm 2024 của Ban dân vận quận ủy Bình Thạnh-Tp Hồ Chí minh. Đây cũng là hoạt động nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho bà con vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; tăng cường tình đoàn kết giữa quận Bình Thạnh và huyện Di Linh; góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững.
 
Anh Khoa – Nguyễn Mai
Trung tâm VHTT -TT Di Linh
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa